Dịch Công Chứng Tiếng Anh

|
Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP ban hành ngày 18 tháng năm 2007 của chính phủ, các văn bản giấy tờ cần dịch thuật công chứng thì phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu dịch công chứng nhà nước.
dich-cong-chung-tieng-anh
Dịch công chứng tiếng anh

Ngày nay, nhu cầu dịch công chứng càng tăng cao ở trong nước và trên thế giới. Dịch công chứng tiếng anh hay dịch thuật công chứng (chứng thực tư pháp) thường phải qua nhiều quy trình và chiếm nhiều thời gian. Nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy ngay với tiêu chí chính xác, tốc độ, hiệu quả, và giá cả cạnh tranh nhất.


Gồm việc dịch thuật và chứng thực bản dịch các loại văn bản như: Bằng tốt nghiệp, Học bạ, lý lịch tư pháp, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bảng điểm, Giấy xác nhận độc thân, Giấy phép đầu tư, Giấy phép kinh doanh, Giấy kết hôn, Giấy phép lái xe, bằng lái xe nước ngoài, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng kinh tế, thương mại, báo cáo tài chính, Hồ sơ lao động, Hồ sơ du học -du lịch- định cư.

Sản phẩm dịch công chứng tiếng anh của Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ quy định.

Dịch thuật NNL cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các các nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….

Tư vấn dịch công chứng tiếng anh hay dịch thuật công chứng:

Mr Linh: 0983 946 062

Email: linhav5000@gmail.com
Nick chat Viber: 0983 946 062
Nick chat Skype: ngoclinh.ub
Website: www.dichcongchunggiare.com

Địa chỉ: 50/4 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM